Trang chủ > Sức Khỏe Phụ Nữ >

Mẹo giúp bạn trải qua thời kỳ mãn kinh đơn giản

Mẹo giúp bạn trải qua thời kỳ mãn kinh đơn giản

Là phụ nữ chắc hẳn các bạn đã nghe nói đến thời kỳ mãn kinh.Đây là thời kỳ làm cho cơ thể bạn thay đổi hoàn toàn khiến bạn có cảm giác mệt mỏi khó chịu cùng với những triệu chứng khác mà bạn không kiểm soát được. Ở đây mình lấy ví dụ khi bạn bước vào thời kỳ mãn kinh bạn sẽ cảm thấy cơ thể lúc nào cũng nóng, đổ nhiều mồ hôi, chóng mặt, nhức đầu, tê các ngón tay và chân, hơn thế bạn phải chịu chứng lo âu kéo dài.Như vậy thì phải làm sao? Dược trường xuân sẽ mách cho bạn những điều cần làm để bạn bước vào thời kỳ mãn kinh đơn giản.

Thứ nhất: Nếu bạn là người hay hút thuốc thì hãy dừng lại ngay việc này, theo nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ hút thuốc sẽ mãn kinh sớm hơn phụ nữ không hút thuốc và việc bốc hỏa sẽ trở lên tồi tệ hơn rất nhiều.

Thứ hai: Bạn nên giành thời gian thư giãn cho tinh thần thỏa mái vì trong thời kỳ mãn kinh bạn rất dễ mắc chứng lo âu, mệt mỏi vì thế bạn hãy đơn giản mọi chuyện tập chung  nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng

Thứ ba: Bạn nên chọn cho mình môn tập thể dục phù hợp hoặc tập yoga để cải thiện tinh thần, nâng cao sức khỏe.

Thứ tư: Bạn cải thiện giấc ngủ của mình: sau những giấc ngủ sâu và đủ bạn sẽ hạn chế được việc đổ mồ hôi

Thứ năm:Giữ cơ thể luôn mát mẻ, bạn hãy mặc những đồ thỏa mái tránh mặc những đồ chật, hạn chế thức ăn cay những đồ uống chứa nhiều cafein như trà, cà phê

Thứ sáu: Bạn nên sử dụng tam thất thường xuyên nhiều ngừoi cho rằng tam thất nóng nhưng không phải vậy. tam thât có tính bình(không nóng và không lạnh). dùng tam thất sẽ giúp bạn bổ máu, điều hòa nội tiết vì thế sẽ giúp bạn vượt qua thời kỳ mãn kinh đơn giản.

Để vượt qua thời kỳ mãn kinh không phải là chuyện đơn giản. Nó phụ thuốc vào nhiều yếu tố. Trên đây mình mách cho bạn 6 việc nên làm trong thời kỳ man kinh.hi vọng giúp chị em vượt qua thời kỳ mãn kinih một cách đơn giản.

>> xem thêm các thảo dược làm đẹp, trị mụn, giảm béo: tại đâyCác Tin khác

THỐNG KÊ

Đang truy cập: 17

Lượt truy cập: 6825187

MST: 0105405902
Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 13/7/2011

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ THẢO DƯỢC TRƯỜNG XUÂN

WEBSITE: WWW.DUOCTRUONGXUAN.VNWWW.THAODUOCQUY.VN 

Địa chỉ: Số 36, ngõ 165,  Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

VPGD: Phòng 310, nhà 7, tập thể đại học Thủy Lợi, Đống Đa, Hà Nội (đi ngõ 95 hoặc ngõ 165 Chùa Bộc vào);

 Tel: (024) 3564.0311    Mobi/Zalo: 0978.491.908 - 0984.795.198

Facebook: https://www.facebook.com/thaythuoc.thaoduocquy.vn

 thảo dược quýcà gai leo , giảo cổ lam , trà giảo cổ lam , tam thất , tam thất bắc , hoa tam thất , nụ tam thất , củ tam thất , chè dây , chè vằng , cao chè vằng , atiso , cao atiso , hoa atiso , lá tắm , lá xông , lá tắm người dao .

Mua bán giảo cổ lam Sapa, nấm linh chi, diệp hạ châu, hoa tam thất, amakong uy tín. chất lượng cao